Đặt hàng taobao là một cách nhập nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc) trực tuyến hiệu quả nhất, giá tốt nhất được các shop online tại Việt Nam lựa chọn. Taobao là một trang thương mại điện tử, do đó không phải tất cả người bán đều uy tín, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, không phải sản phẩm nào cũng bán y hình cho nên khi có nhu cầu đặt hàng taobao, bạn cần có kinh nghiệm order để lựa chọn và đặt hàng hiệu quả.

Nhập Hàng Quốc Tế - đơn vị nhận dịch vụ order taobao uy tín tại Sài Gòn, khi bạn chưa tự tin order trực tiếp trên taobao, hãy liên hệ tới chúng tôi 0868611911 để sử dụng dịch vụ order taobao nhé.

Nên tự order hàng taobao hay sử dụng dịch vụ trung gian?

Vậy, có nên tự order hàng taobao không?

1/ Ưu điểm khi tự order taobao 

1. Bạn quản lý được toàn bộ giao dịch nhập hàng của mình trên tài khoản taobao.

2. Bạn lữu trữ được toàn bộ nội dung giao dịch của mình trong tài khoản aliwangwang.

3. Bạn thoải mái trò chuyện với chủ shop Taobao, thông tin được cập nhật ngay lập tức.

4. Bạn không phải lo nghĩ về phí dịch vụ order, phụ phí này nọ.

5. Bảo mật nguồn hàng, link mua hàng là của riêng bạn.

6. Bạn thoải mái lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

7. Chủ động tối đa nguồn hàng, kiểm soát kế hoạch nhập hàng chi tiết.

2/ Nhược điểm khi tự order hàng taobao Sài Gòn

1. Tốn thời gian: tự order taobao bạn cần thời gian cũng như lập file loằng ngoằng để note lại và ghi nhớ chúng. Khi cần tìm lại một đơn hàng đã order bạn sẽ phải lục lọi toàn bộ giao dịch trong tài khoản mua hàng của mình.

2. Rào cản ngôn ngữ: Ngôn ngữ chủ yếu trên taobao là tiếng Trung Quốc, nên khi mua hàng bạn sẽ rất khó khăn để trao đổi thông tin sản phẩm.

3. Khó khăn khi giải quyết các tình huống phát sinh: "shop taobao phát thiếu hàng? làm sao đòi tiền?", " Thanh toán rồi, mãi shop chưa phát hàng ?" , "hàng nhận sai màu, sai mẫu, sai size, không đúng như quảng cáo ?" , " hàng về bị méo, hỏng, không sử dụng được..."

4. Tốn kém chi phí: add tài khoản chủ shop, phí thanh toán, phí online trực tuyến...

5. Tỷ lệ chốt đơn thấp: Rắc rối khi không hiểu rõ ngôn ngữ cũng như khả năng đàm phán khiến bạn không dễ khi muốn đặt hàng trên taobao một sản phẩm nào đó.

6. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn biến động không ngừng, để chọn được một đơn vị vận chuyển hàng order uy tín bạn cần có thời gian trải nghiệm khá lâu hoặc phải thông qua những sự cố bất thường mới đánh giá được chính xác thái độ phục vụ của họ ra sao. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là, các đơn vị vận chuyển hàng order taobao chỉ cam kết giao đủ hàng nguyên đai nguyên kiện cho bạn , chứ không hỗ trợ kiểm hàng, hàng hơi méo méo hoặc ướt bao bì bên ngoài nằm ngoài phạm trù bồi thường, Nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt về đóng gói. 

Việc quản lý chi tiết từng bill hàng đôi khi khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt với những đơn vị gom hàng order không có hệ thống rõ ràng, khiến bạn mất quá nhiều thời gian để kiểm tra lại lịch trình từng billkiểm hàng đủ thiếu. Đôi lúc sót hàng giao chậm sẽ làm bạn bỏ lỡ thời gian khiếu nại với chủ shop Taobao.

7. Song song với việc có được tỉ giá rẻ, bạn cần dịch vụ thanh toán hộ hoặc nạp trực tiếp tiền vào tài khoản alipay của mình. Để hoàn thành giao dịch này, bạn cần chi trả một khoản phí chuyển tiền, trung bình từ 50K tới 250K, và điều tệ hại nhất là tài khoản alipay của bạn đột nhiên đóng băngnguồn tiền không rõ ràng.

8. Rủi ro khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của đơn vị không uy tín, đơn hàng được người bán hoàn tiền vì một lý do nào đó, tiền được hoàn lại cho đơn vị thanh toán hộ, nhưng mãi họ không hoàn trả lại cho bạn vì một lý do hết sức vô lý là tài khoản của họ cũng đang bị khóanguồn tiền tệ không rõ nguồn gốc mà đó không phải lỗi của bạn.

9. Bạn sẽ tiếp cận với việc add trực tiếp wechat của chủ shop, và để cho tiện giao dịch bạn sẵn sàng chuyển tiền qua wechat mà không cần bất cứ một đơn vị trung gian nào đảm bảo, điều này tiềm ẩn nguy cơ sau khi bạn thanh toán, tài khoản kia sẽ chặn bạn ngay lập tức, hoặc giả là phát hàng lỗi cho bạn. Việc khiếu nại trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

10. Việc chủ động nguồn hàng order sẽ rất hữu ích nếu bạn bán chuyên một vài nhóm sản phẩm ít có sự biến động, thay vào đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để quản lý đơn hàng cũng như xử lý các vấn đề phát sinh xảy ra, đối diện với những rủi ro tiềm ẩn trong giao dịch cũng như vận chuyển. Các công ty order trung gian như Nhập Hàng Quốc Tế luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các công việc mua hàng, xử lý giao dịch, giao nhận, vận tải và xử lý vấn đề phát sinh sẽ tốt hơn một mình bạn phải gánh toàn bộ các khâu mà thực tế bạn chưa có kinh nghiệm xử lý. Công việc các công ty order đã làm rất tốt rồi thì bạn cũng không nên thử sức để làm tốt hơn mà mất đi lợi thế cạnh tranh của mình. Hãy để chúng tôi giải quyết toàn bộ khâu order cho bạn từ a->z và bạn chỉ cần dành thời gian tìm kiếm khách hàng thôi ^_^.

3/ An tâm với dịch vụ order taobao uy tín tại Sài Gòn của Nhập Hàng Quốc Tế

1. Bạn order hàng taobao qua Nhập Hàng Quốc Tế thì các đơn hàng sẽ được thực hiện trực tiếp trên website chúng tôi, dễ dàng quản lý các giao dịch mua hàng trên taobao, tmall và 1688. Đặc biệt, khi cần tìm lại một đơn hàng dựa vào tên hàng, giá sản phẩm hoặc một mẩu vận đơn cũng sẽ trở nên rất đơn giản.

Đặt hàng taobao đơn giản, dễ dàng với dịch vụ order hàng taobao uy tín 

2. Nhập Hàng Quốc Tế sẽ thay bạn liên hệ trực tiếp với chủ shop, giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ và trao đổi về hàng hóa để bạn dễ dàng quyết định giao dịch có thành công hay không, có ưng ý sản phẩm hay không? 

3. Bạn không cần mất thời gian đi hỏi giá 3-5 shop khác nhau để tìm đơn vị nhập hàng giá tốt nhất nữa, đơn vị order hàng taobao Sài Gòn - Nhập Hàng Quốc Tế sẽ làm điều này thay bạn.

4. Hạn chế các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như : "shop phát thiếu hàng? làm sao đòi tiền?", "Thanh toán rồi, mãi shop chưa phát hàng ?" , "hàng nhận nhầm màu, nhầm mẫu, nhầm size, không đúng như quảng cáo?" , " hàng về bị méo, hỏng, không sử dụng được..."

Order hàng taobao Sài Gòn, vận chuyển nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

5. Đội ngũ mua hàng Trung Quốc của công ty order hàng taobao Nhập Hàng Quốc Tế sẽ giúp bạn khi bạn tìm nguồn hàng tốt hơn, rẻ hơn, gần hơn và ưu đãi hơn...

6. Cam kết tốt nhất về đơn hàng bạn nhận được: nguyên đai nguyên kiện, đúng sản phẩm, đúng chất lượng.

7. Luôn hỗ trợ quý khách đàm phán phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thấp nhất cho bạn, nhất là các đơn hàng trên 1688 bị tính phí nội địa Trung Quốc rất cao.

Có lẽ chính bạn cũng đã trải qua việc tự đặt hàng taobao và cũng nhận thấy những nhược điểm của nó. Vì thế, chọn một đơn vị order hàng taobao uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể làm chủ được tình huống cũng như đảm bảo cho nguồn hàng nhập về được tốt nhất, giá ưu đãi nhất.

Nhập Hàng Quốc Tế - đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng taobao Sài Gòn uy tín, hãy gọi chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ để order taobao nhập hàng Quảng Châu nhé.

Nhập Hàng Quốc Tế Logistics

Hotline: 0868611911

Email: cskh@nhaphangquocte.com

Website: https://nhaphangquocte.com/


Bạn sẽ cần

Bài Viết Liên Quan