Cách Tìm Shop Đầu Trâu Khi Order 1688 Uy Tín

Với những mục tiêu khách hàng khác nhau, Taobao và 1688 có những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp cũng như người bán khác nhau. Cụ thể là Taobao hướng tới khách hàng mua lẻ, còn 1688 tập trung vào khách hàng mua buôn với số lượng lớn. Nhập Hàng Quốc Tế sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách tìm kiếm các Shop đầu trâu uy tín 1688, chất lượng tốt để tránh các trường hợp không may xảy ra như hàng hóa chất lượng kém, không giống với ảnh mẫu,...

Biểu tượng đầu trâu trên 1688

Tất cả các nhà buôn uy tín chắc hẳn sẽ đều đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm cao hơn là giá thành sản phẩm, chính vì thế họ sẽ luôn muốn tìm kiếm các shop uy tín nhất để nhập hàng. Hôm nay Nhập Hàng Quốc Tế sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm các xưởng sản xuất, các shop bán hàng uy tín nhất hay còn được gọi là shop đầu trâu trên 1688.

1. Shop đầu trâu trên 1688 là gì?

Như các bạn đã biết tại bài viết cách đánh giá uy tín của shop trên 1688 taobao tmall thì các shop trên 1688 được chia cấp độ uy tín từ ngôi sao cho đến vương miệng màu vàng tuy nhiên thực tế còn một cấp độ uy tín cao hơn mà không được liệt kê trong bảng cấp độ uy tín trên 1688 đó chính là shop đầu trâu. Bạn có thể thấy biểu tượng của shop đầu trâu được thể hiện như hình dưới.

Biểu tượng đầu trâu trên 1688

Tất cả các shop đầu trâu trên 1688 đều là những cớ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm hoặc các nhà phân phối bán buôn cực lớn và uy tín có giấy chứng nhận và các thủ tục đăng ký với pháp luật. Chính vì thế khi mua hàng 1688 tại những shop này bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm bạn nhận được, đồng thời nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá cả của những shop đầu trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu muốn order hàng 1688 thì bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Nhập Hàng Quốc Tế.

2. Điều kiện shop đầu trâu trên 1688 cần đạt được

Để có thể hiểu rõ tại sao các shop đầu trâu trên 1688 lại là những shop uy tín hàng đầu và có thể mua hàng của họ mà không phải suy nghĩ thì bạn có thể xem bảng điều kiện để shop được cấp biểu tượng đầu trâu trên 1688:

A. Yêu cầu về cơ sở vật chất và vốn

  • Nhà máy, xưởng sản xuất: phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
  • Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương)
  • Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).

B. Yêu cầu về sản phẩm và chính sách bán hàng

  • Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên, ko ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
  • Chế độ mua hàng, chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của quý khách (nếu có)
  • Đảm bảo giao hàng trong vòng 48h cho khách hàng, chất lượng thiết kế phải đúng mô tả trên link sản phẩm.

3. Cách tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688

Hiện nay có 2 cách đơn giản để tìm được các shop đầu trâu trên 1688 và mua các sản phẩm chất lượng của họ.

A. Sử dụng công cụ tìm kiếm 1688

Bước 1: Bạn sử dụng google translate để dịch từ khóa sản phẩm cần tìm sang tiếng Trung Quốc. Ví dụ bạn muốn tìm từ khóa “thời trang nữ”, dịch sang tiếng Trung Quốc sẽ là “女性的时尚”.

Dịch từ khóa cần tìm kiếm

Bước 2: Bạn vào trang 1688.com và làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây:

 Tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688

Bước 3: Dùng chức năng tìm kiếm sản phẩm của 1688 với từ khóa đã dịch ở bước 1 “女性的时尚”

Kết quả tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688

Chỉ với 3 bước như Nhập Hàng Quốc Tế hướng dẫn ở trên bạn đã có thể tìm được những link xưởng sản xuất uy tín nhất trên trang bán buôn 1688.com.

B. Trang tổng hợp link xưởng sản xuất trên 1688

Có khá ít người biết rằng trang bán buôn 1688.com còn có một trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín nhất hay còn gọi là shop đầu trâu 1688. Nhập Hàng Quốc Tế hôm nay sẽ bật mí cho bạn trang tổng hợp link xưởng sản xuất bí mật này để các bạn có thể tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng được bán bởi các shop không có uy tín.

Để vào trang tổng hợp link xưởng sản xuất của 1688 bạn hãy truy cập đường link: https://shili.1688.com/ lúc này bạn sẽ được chuyển đến một trang có giao diện như hình sau.

Trang tổng hợp shop đầu trâu 1688

Đây chính là trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín nhất trên 1688 hay còn được gọi là các shop đầu trâu trên 1688. Lúc này bạn chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm tên sản phẩm cần tìm để có thể tìm thấy các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý được bán bởi các shop đầu trâu trên 1688. Bạn nào cần tìm sản phẩm Hot Trend trên 1688 thì có thể xem lại bài viết trước nhé.

Chúc bạn có thể tìm được nguồn hàng uy tín 1688, giá rẻ để có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình và đừng quên ủng hộ Nhập Hàng Quốc Tế bằng cách sử dụng các dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu của chúng tôi nhé.

Nhập Hàng Quốc Tế Logistics

Hotline: 0868611911

Email: cskh@nhaphangquocte.com

Website: https://nhaphangquocte.com/

Bạn sẽ cần

Bài Viết Liên Quan